Bắt đầu từ ngày 22/8 các trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung đợt 2

5 (100%) 1 vote

Theo đúng kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bắt đầu từ 22/8 các trường ĐH, CĐ tổ chức xét tuyển bổ sung nếu còn thiếu chỉ tiêu và chủ động công bố lịch trước 10 ngày.

Bắt đầu từ ngày 22/8 các trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung đợt 2

Bắt đầu từ ngày 22/8 các trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung đợt 2

Trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh bổ sung từ ngày 22-8

Trước đó, tin giáo dục Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật, đến 17h ngày 12/8 các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước chốt danh sách thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học đợt 1 vào trường trong năm 2018. Theo đó, với những thí sinh không xác nhận coi như từ chối cơ hội trúng tuyển và bị loại khỏi danh sách của các trường. Đồng thời, cũng theo quy định của Bộ trước 17h ngày 16-8-2018, các trường đại học, cao đẳng tổng hợp, cập nhập thông tin thí sinh xác nhận nhập học vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhiều trường ĐH, CĐ hiện đang xét tuyển bổ sung đợt 2

Nhiều trường ĐH, CĐ hiện đang xét tuyển bổ sung đợt 2

Theo ghi nhận, trong đợt xét tuyển đầu tiên nhiều trường ĐH, CĐ hiện vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu và theo kế hoạch bắt đầu từ ngày 22-8-2018, các trường sẽ tiếp tục tuyển bổ sung đợt 2. Tuy nhiên, nhà trường cần phải chủ động công bố lịch tuyển bổ sung cũng như hình thức xét tuyển trước 10 ngày. Các sĩ tử có thể xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường và chỉ được đăng ký xét tuyển khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng xét tuyển bổ sung năm 2018

Cùng với nhiều trường ĐH, CĐ khác trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng vừa ra thông báo xét tuyển bổ sung năm 2018. Đây được xem là cơ hội lớn cho những thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Sức khỏe có thể học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Năm nay, Nhà trường xét tuyển bổ sung thí sinh cho các mã ngành sau:

So với nhiều trường ĐH, CĐ khác khi điều kiện xét tuyển khá “khó nhằn” thì chỉ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và có đủ sức khỏe để theo học là đã dễ dàng trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, trong năm 2018 khi theo học tại Trường các bạn cũng không cần đắn đo nhiều về mức học phí thậm chí còn có cơ hội miễn giảm lên đến 100% khi đáp ứng đủ điều kiện: có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng xét tuyển bổ sung năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng xét tuyển bổ sung năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về ban tuyển sinh của trường theo đúng địa chỉ để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Bắt đầu từ ngày 22/8 các trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung đợt 2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *