Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mở rộng chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Dược 2018

5 (100%) 1 vote

Năm 2018, chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng được tăng cao nhằm mở rộng cơ hội học tập, đồng thời đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mở rộng chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mở rộng chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Trong số các ngành thuộc khối Y Dược hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược đang là ngành có nhu cầu đăng ký đông đảo nhất, để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở rộng cơ sở đào tạo chú trọng vào đầu tư để từ đó góp phần bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho tất các các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu trong tuyển sinh năm 2018, vì vậy những thí sinh đã có bằng Trung cấp và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với đối tượng Liên thông chéo ngành có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển và gửi về ban tuyển sinh của trường để có cơ hội được tham gia đào tạo trong ngôi trường Y Dược uy tín nhất nhì hiện nay. Hiện Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm hơn.

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, các thí sinh sẽ được học tập trong ngôi trường chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế từ đó không chỉ nâng cao kiến thức, giá trị tấm bằng mà còn có cơ hội phát triển và mở rộng sự nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học lên cao nếu bản thân có mong muốn, nhu cầu.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của trường để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược mua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tiến hành xét tuyển bổ sung một số mã ngành thuộc khối Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… với điều kiện chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mở rộng chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *