Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn năm 2018

5 (100%) 1 vote

Theo dự kiến, chiều nay (5/8) trường ĐH Thủy Lợi sẽ công bố điểm chuẩn chính thức vào các ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển trong đợt 1.

Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn năm 2018

Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn năm 2018

Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn năm 2018

Theo cập nhật từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước thời gian công bố điểm trúng tuyển chính thức vào các ngành, Hội đồng tuyển sinh của trường Đại học Thủy Lợi cũng đã công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học các ngành đào tạo tại cơ sở Hà Nội chính quy đợt 1 năm 2018, bao gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Hóa học,… Theo đó, các ngành: Công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm có ngưỡng điểm cao nhất ở mức 16 điểm; các ngành còn lại không dưới 14 điểm. Chia sẻ thêm về vấn đề này, lãnh đạo nhà trường cho biết, tổng chỉ tiêu Trường ĐH Thủy Lợi năm 2018 là 3700 chỉ tiêu, dự kiến chiều nay trường sẽ công bổ điểm chuẩn chính thức của từng ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển trong đợt 1.

Căn cứ vào ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) và kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia từ đó thí sinh có thể cân nhắc khả năng trúng tuyển của mình cao hay thấp. Đặc biệt, để đảm bảo giành chắc tấm vé bước vào các trường ĐH, CĐ thí sinh cần phải xem xét và tính đến các phương án an toàn nhất. Bên cạnh các ngành đào tạo của Trường Đại học Thủy Lợi thì Y Dược cũng là ngành đang được quan tâm và có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Trong đó, tuyển sinh vào Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn thí sinh có thể tham khảo.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT 

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT 

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT với 5 mã ngành, cụ thể:

Đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể theo học, năm 2018 Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên đến 100% cho các sĩ tử có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hay thông qua đường bưu điện để có thể nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn năm 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *