Đại học Y tế công cộng công bố điểm chuẩn năm 2018

5 (100%) 1 vote

Ngày 3/8, Đại học Y tế công cộng đã chính thức công bố điểm đầu vào năm 2018 xét theo kết quả học tập ở cấp THPT.

Đại học Y tế công cộng công bố điểm chuẩn năm 2018

Đại học Y tế công cộng công bố điểm chuẩn năm 2018

Điểm chuẩn ĐH Y tế công cộng năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ

Tin giáo dục Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật điểm chuẩn của trường ĐH Y tế công cộng trong năm 2018 theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT. Theo đó, điểm chuẩn hai ngành Dinh dưỡng học và Công tác xã hội của trường lần lượt là 22 điểm và 17 điểm. Cụ thể, tổ hợp xét tuyển của từng ngành trong năm 2018 như sau:

  • Ngành Dinh dưỡng học tuyển 60 chỉ tiêu ở các tổ hợp xét tuyển là B00 (Toán – Hóa – Sinh), D01 (Toán – Văn – Anh), D08 (Toán – Sinh – Anh).
  • Ngành Công tác xã hội xét tuyển với 4 tổ hợp là: B, C03, D01(Toán, Văn, Sử) và C04 (Toán, Văn, Địa).

Theo đó, cách tính điểm xét tuyển năm 2018 của trường ĐH Ytế công cộng được tính theo công thức: Điểm xét tuyển = Môn 1 TB + Môn 2 TB + Môn 3 TB + Điểm ưu tiên. Trong đó, điểm TB là điểm trong năm học của các môn học xét tuyển ở lớp 12, đặc biệt điểm TB của từng môn xét tuyển không được phép nhỏ hơn 5,0. Bên cạnh đó, điểm ưu tiên của từng thí sinh và điểm cộng theo đối tượng và khu vực đúng với quy định mà Bộ GD&ĐT trước đó đã ban hành. Tuy nhiên, với những trường hợp có số lượng thí sinh cùng thỏa mãn các tiêu chí xét tuyển và vượt quá chỉ tiêu, Nhà trường sẽ xếp theo thứ tự các tiêu chí ưu tiên như sau:  Điểm trung bình năm học môn Toán của lớp 12 xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu, Điểm trung bình chung môn Toán của các lớp 10, 11, 12 xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển năm 2018

Cùng thuộc trường trong khối Sức khỏe và tuyển sinh dựa theo kết quả ở bậc THPT, vừa qua Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã công bố điểm trúng tuyển vào trường trong năm 2018. Theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, có lý lịch trong sáng, rõ ràng, sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án đều có cơ hội được đăng ký xét tuyển và trở thành sinh viên của trường, tham gia học tập, đào tạo với 5 mã ngành như:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể theo học, năm 2018 Nhà trường thực hiện chiêu sinh theo nhiều đợt, đồng thời áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên tới 100% cho những sĩ tử có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ điểm vào các trường ĐH danh giá, các bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Hiền Thân – yduocdanang.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *