Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 chất lượng cao tại Hà Nội?

5 (100%) 1 vote

Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 và hiện muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 nhưng hiện tại vẫn chưa chọn được trường nào uy tín chất lượng mong thầy cô tư vấn cho em

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 chất lượng cao tại Hà Nội?

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 chất lượng cao tại Hà Nội

Học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. Thực tế cho thấy để có thể trở thành Dược sĩ giỏi thì các bạn cần được đào tạo trong môi trường chất lượng và uy tín, và để chọn được một trường đào tạo chuyên sâu ngành Dược là điều cực kì cần thiết.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao.Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành Y Dược chuyên sâu như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược Hà Nội. Không chỉ tại Hà Nội mà nhà Trường còn có nhiều địa chỉ đào tạo trải dài trên khắp cả nước

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm truyền đạt các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng và đào tạo theo mô hình bệnh viên trường học. Vì thế đây luôn là địa chỉ được nhiều sinh viên chọn lựa để gửi gắm giấc mơ Y Dược của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để bổ sung nhân lực cho ngành xét nghiệm và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT trên cả nước. Ngoài ra, các bạn cũng có đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự. Vì thế em đã tốt nghiêp THPT từ năm 2017 có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại trường.

Thời gian đào tạo các chuyên ngành của nhà Trường ở cả TP HCM và Hà Nội đều giống nhau, cụ thể thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tp HCM cung như thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội với thời gian là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Theo trang Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, khi có nguyện vọng học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *