Điểm chuẩn chính thức ĐH Y Dược Thái Nguyên năm 2018

5 (100%) 1 vote

Theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm qua (5/8) ĐH Y Dược Thái Nguyên đã công bố điểm trúng tuyển vào các ngành hệ ĐH chính quy năm 2018.

Điểm chuẩn chính thức ĐH Y Dược Thái Nguyên năm 2018

Điểm chuẩn chính thức ĐH Y Dược Thái Nguyên năm 2018

ĐH Y Dược Thái Nguyên công bố điểm chuẩn năm 2018

Trong đợt 1 tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 mức điểm trúng tuyển cao nhất của trường ĐH Y Dược Thái Nguyên là 22,25 điểm và điểm thấp nhất là 16,75. Theo đó, điểm chuẩn cụ thể của từng ngành được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết dưới đây:

Điểm chuẩn Đại học Y Dược Thái Nguyên

Điểm chuẩn Đại học Y Dược Thái Nguyên

Điểm trúng tuyển cao nhất của trường ĐH Y Dược Thái Nguyên năm 2018 thuộc về ngành Y khoa (22,25 điểm). Tuy nhiên, so với năm 2017 mức điểm này đã giảm 4,75 điểm. Thậm chí ngành Răng hàm mặt năm nay lấy 21,9 điểm giảm tận 4,85 điểm so với năm ngoái. Theo chia sẻ của lãnh đạo trường, các thí sinh trúng tuyển đợt 1 phải nộp bản gốc giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học. Thời gian bắt đầu từ ngày 7/8 đến ngày 12/8 đối với hình thức nộp trực tiếp tại trường và từ ngày 6/8 đến ngày 12/8 đối với hình thức nộp qua đường bưu điện.

Trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh đam mê với các ngành thuộc khối sức khỏe nhưng điểm thi THPT Quốc gia không quá đẹp, không đủ khả năng đỗ vào các trường hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược Thái Nguyên,… thì lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất là chuyển hướng lựa chọn đăng ký xét tuyển bằng điểm học bạ THPT vào các trường thuộc hệ Cao đẳng. Đây đang được xem là hình thức đơn giản vừa giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển đồng thời giảm thiểu tối đa áp lực về mặt điểm số.

Chẳng hạn năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét tuyển 5 chuyên ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và các trang thiết bị hiện đại đây đang trở thành địa chỉ đào tạo được nhiều thí sin “chọn mặt gửi vàng”. Chỉ mất thời gian 3 năm đào tạo, bạn đã có thể sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược có giá trị nhất nhì hiện nay, cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở từ Dược sĩ cho đến Trình dược viên thậm chí là Kỹ thuật viên xét nghiệm,… với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Ngoài ra khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thí sinh không phải đắn đo nhiều về học phí, thậm chí còn có cơ hội miễn giảm học phí lên đến 100% nếu đáp ứng đủ các tiêu chí: có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, một trong những mô hình tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới nhằm giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề trước khi ra trường.  Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của trường để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Hiền Thân – yduocdanang.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *