Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Rate this post

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ mà nhà trường yêu cầu.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiệm vụ hoạt động nhằm đào tạo nhân lực cho ngành y tế. Thành tích của trường đạt được trong nhiều năm qua được Bộ Y tế đánh giá rất cao. Môi trường học tập hiện đại cùng với chương trình đào tạo khoa học với 70% thời gian cho phép sinh viên thực hành là điều kiện tốt nhất để các bạn có thể vừa nắm vững kiến thức lại vừa thành thục tay nghề. Phòng thực hành rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất, bên cạnh đó sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiện cho thực hành ở những bệnh viện lớn, học hỏi kinh nghiệm từ bác sĩ chuyên ngành.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo hình thức chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo đúng quy định. Việc nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên của trường là cách để các bạn dễ dàng có được việc làm ổn định sau này và cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội tkhi mà sức khỏe con người được đảm bảo, chăm sóc tốt nhất. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Pasteur đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài từ 15 đến 18 tháng. Đối với sinh viên không đúng ngành học liên thông buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành, nhà trường tạo điều kiện đào tạo và cấp chứng chỉ đối với những sinh viên có nhu cầu học liên thông tại trường.

Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo ba hình thức

Học phí của một khóa học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng một tháng. Mức học phí này đảm bảo cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, thời gian học linh động vào ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sinh viên, học viên nào có mong muốn bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành nhằm phục vụ cho công việc, đồng thời nâng cao văn bằng cho chính quy, mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân nên đăng kí học thêm chương trình liên thông Cao đẳng Dược. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.

Phiếu đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).

Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo các cơ sở tại TPHCM như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ để đăng ký học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi về trường theo ba hình thức khác nhau:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduocdanang.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *