Học phí học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Rate this post

Nhiều thí sinh băn khoăn không biết mức học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Học Liên thông là một cách giúp cho các bạn sinh viên nâng cao năng lực, trình độ của mình để đáp ứng công việc cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực cho ngành y tế của xã hội. Càng ngày nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng lên, họ không chỉ đồ hỏi về số lượng lao động mà còn đòi hỏi về chất lượng của nhân viên y tế. Đó là lý do vì sao những người đang có trình độ từ trung cấp cần học lên cao đẳng, từ cao đẳng cần bồi dưỡng kiến thức lên đại học.

Học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng có nghĩa là bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng muốn được học lên cao để nâng cấp bằng của mình ở một trình độ bên trên. Đối với ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng hộ sinh đều có cơ hội được học liên thông. Đối tượng theo học chương trình này bao gồm tất cả những ai đã tốt nghiệp hệ trung cấp các ngành y dược, nếu trái ngành buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ chi những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông cao đẳng Y Dược tại trường.

Học phí học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Khi đăng ký học bất cứ ngành nào bạn cũng cần phải đóng học phí. Mức học phí đó phục vụ cho chính công việc học tập của bạn. Khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn cũng phải nộp một khoản học phí 800.000 đồng cho một tháng.

Khoản tiền bạn nộp vào sẽ được sử dụng để nhà trường đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của các sinh viên, trả lương cho giảng viên. Với một khoản tiền không lớn nhưng bạn hoàn toàn được học tập trong môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt, có kỹ năng nghề nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm cao.

Thời gian học liên thông cho các ngành tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 15 đến 18 tháng. Sau khi kết thúc khóa học bạn được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của nhà trường. Bên cạnh đó, trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học liên thông khi mà có thể cân đối, chủ động thời gian học tập ngoài giờ hành chính.

Học phí học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Học phí học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ để thí sinh đăng ký vào học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá phức tạp:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.

Phiếu đăng ký xét tuyển.

Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).

Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: http://yduocdanang.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *