Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hồ Chí Minh?

5 (100%) 1 vote

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sau này của người học.

 Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hồ Chí Minh

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hồ Chí Minh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh cần điều kiện gì?

Khối ngành Kinh tế những năm trước đây được cho là HOT thì ngày nay, ngành Dược lại lên ngôi bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt nhân lực ngành Dược đang khan hiếm vì thế thu hút nhiều bạn trẻ theo học ngành này kể cả những bạn đã có một tấm bằng cử nhân cũng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có một công việc tốt hơn.

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người chính vì vậy để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong ngành đòi hỏi người học cần phải có trình độ chuyên môn cao, có năng lực và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Vì thế yếu tố quan trọng nhất chính là chương trình đào tạo ngay từ ban đầu, khi người học bắt đầu tiếp xúc với ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị các Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín chất lượng hiện nay với hơn 10 năm hình và phát triển. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược có đủ điều kiện theo học tại trường luôn tạo cân đối trong thu chi nhưng vẫn đảm bảo chương trình đào tạo đủ kiến thức chuyên môn cũng như cơ bản đạt chuẩn Bộ Y tế. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên thi tốt nghiệp và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo Luật giáo dục nghề nghiệp và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học trên toàn quốc hoặc làm việc tại các cơ sở y tế, trung tâm kiểm nghiệm, nhà thuốc, Công ty dược phẩm,…

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín cao bởi sau khi ra trường phần lớn sinh viên đều có việc làm và chủ động được trong công việc một cách tốt nhất không phải đào tạo lại, các đơn vị tuyển dụng luôn đánh giá cao về chất lượng sinh viên học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên học tập tại đây sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành với số buổi thực hành lên đến 70%, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển những kỹ năng một cách tốt nhất đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn.

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm tại trường luôn được đầu tư và bổ sung liên tục, đúng theo quy định mà Bộ đề ra giúp sinh viên yên tâm trong quá trình theo học tại trường. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ sinh viên có điều kiện thực tập tại bệnh viện riêng của Trường giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng và có cơ hội được cọ sát thực tế. Đây là một ngôi trường tốt dành cho sinh viên đang có định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm,… Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, … thì thời gian học là 20 tháng.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Y Dược thí sinh gửi về hòm thư ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể.

Nguồn: yduocdanang.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *