Nhập học Cao đẳng Y Dược, tân sinh viên cần lưu ý những gì?

5 (100%) 1 vote

Sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học, đặc biệt là với tân sinh viên Cao đẳng Y Dược có những điều bắt buộc phải nằm lòng.

Nhập học Cao đẳng Y Dược, tân sinh viên cần lưu ý những gì?

Nhập học Cao đẳng Y Dược, tân sinh viên cần lưu ý những gì?

Hồ sơ thí sinh cần mang theo khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1, từ ngày 5/8/2018 các trường đại học đã bắt đầu công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức trên trang thông tin điện tử của trường và trên phương tiện thông tin đại chúng. Đối với Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện tại đang trong thời gian Nhà trường tiến hành nhập học cho các sinh viên trúng tuyển đợt 1.

Theo Ông Hoàng Văn Thắng – Trưởng phòng đào tạo của trường, nếu những thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường (thi đỗ tốt nghiệp THPT) nếu như muốn theo học tại trường thì cần tiến hành nộp hồ sơ để xác nhận nhập học theo thông báo của Nhà trường.

Thí sinh khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần mang theo những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 0 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài ra thí sinh cần mang theo học phí và kinh phí nhập học theo thông báo của Nhà trường, với những thí sinh ở xa thì nên mang theo cả sinh hoạt phí và các tư trang cần thiết khác để phục vụ cho việc ăn ở. Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá cho những thí sinh ở xa nếu có nhu cầu.

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược 2018

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược 2018

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược 2018

Đối với những thí sinh chưa tham gia xét tuyển ở đợt 1 nếu như có nguyện vọng theo học tại trường hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đợt xét tuyển bổ sung. Theo chỉ tiêu được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
 • Cao đẳng Hộ sinh.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo đủ sức khỏe theo học là thí sinh đã có cơ hội được theo học tại một trong những trường uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Y tế. Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, năm 2018 Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí với điều kiện sĩ tử có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên – đây là cơ hội lớn để các bạn thí sinh có niềm đam mê với Y Dược có thể theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Nhập học Cao đẳng Y Dược, tân sinh viên cần lưu ý những gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *