Những “đặc ân” chỉ sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có

5 (100%) 1 vote

Là cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ở Top đầu, theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có nhiều đặc ân hấp dẫn dành cho sinh viên.

Những “đặc ân” chỉ sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có

Những “đặc ân” chỉ sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có

Hiện nay, các cơ sở đào tạo ngành Y, Dược “mọc lên như nấm” bởi vậy, với nhiều thí sinh việc lựa chọn một nơi uy tín “chọn mặt gửi vàng” để làm bệ phóng cho tương lai không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu, được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Đặc biệt, luôn có nhiều lợi thế và “đặc ân” hấp dẫn mà chỉ sinh viên theo học tại Trường mới có.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế

Một trong những lợi thế lớn nhất của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo hiện đại, đạt chuẩn bộ Y tế. Với những ngành học có tính đặc thù cao như Y Dược thì bên cạnh kiến thức, kỹ năng chuyên môn luôn đóng vai trò quyết định nhất. Việc áp dụng thành công mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% thời gian thực hành, 30% lý thuyết đang là vũ khí lợi hại của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại đây, ngoài thời gian trên lớp, sinh viên còn được thực tế tại các bệnh viện, trung tâm y khoa, nhà thuốc, công ty dược phẩm… Đây chính là một phần vô cùng quan trọng trong phương pháp đào tạo đạt chuẩn dành cho sinh viên ngành Y Dược.

Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại

Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại

Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại

Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành là “giảng đường” quan trọng giúp các sinh viên ngành Y Dược có thể làm quen và tập dần với công việc của các Dược sĩ, Điều dưỡng viên hay Kỹ thuật viên xét nghiệm trong tương lai. Bởi vậy, việc thường xuyên trau dồi kỹ năng phòng thí nghiệm chính là phương pháp hiệu quả nhất để bạn học tập và nâng cao tay nghề. Tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và luôn đón đầu cách mạng công nghệ, những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực phấn đầu và cải tiến hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành theo hướng hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến, chất lượng nhất.

Chia sẻ thêm về điều này, Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm luôn được việc, trong thời gian qua Trường luôn chú trọng công tác đào tạo thực hành. Ngoài việc liên kết với các bệnh viện, trung tâm y tế thì sắp tới Trường cũng sẽ mở rộng thêm hệ thống phòng thí nghiệm với nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo của sinh viên và giảng viên.

Mức học phí hấp dẫn nhất

Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, Y Dược vẫn luôn là một trong những ngành có mức học phí cao hơn nhiều so với một số ngành nghề khác hiện nay. Bởi thời gian đào tạo dài, chi phí cho các Dược liệu, thiết bị thí nghiệm ngày càng đắt đỏ, chính vì vậy với nhiều sinh viên theo học khối ngành sức khỏe thì vấn đề tài chính, học phí luôn là bài toán nan giải. Tuy nhiên, khi theo học các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập.

Mức học phí hấp dẫn nhất

Mức học phí hấp dẫn nhất

Trong khi hầu hết các trường ĐH, CĐ thực hiện lộ trình tăng học phí theo từng năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên mức học phí thậm chí để tạo điều kiện cho các thí sinh, năm 2018 Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho các sĩ tử đạt điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên – đây được xem là “đặc ân” lớn mà chỉ sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Hiện tại, Nhà trường đang xét tuyển bổ sung liên tục các ngành đào tạo bởi vậy nếu thí sinh có hứng thú và đam mê với ngành Y Dược có thể đăng ký, nộp hồ sơ về trường để có cơ hội trở trúng tuyển và trở thành thành sinh viên của Nhà trường.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Những “đặc ân” chỉ sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *