Những ưu thế vượt trội khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Y Dược là một trong những hình thức đào tạo đang được Bộ Giáo dục khuyến khích bởi những lợi thế vượt trội cũng như sức hấp dẫn riêng của ngành.

Những ưu thế vượt trội khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Những ưu thế vượt trội khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Lợi ích khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… đang là một trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay, tạo điều kiện cho nhiều bạn học viên khi tốt nghiệp hệ Trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề vừa có thể trau dồi kiến thức cho bản thân. Cũng theo nhận định của nhiều chuyên gia, Y Dược là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không phải lo lắng về việc làm, thậm chí hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên vẫn không đủ để bù đắp lượng dược sĩ, y sĩ, điều dưỡng…đang thiếu hụt trầm trọng tại các cơ ở y tế trên cả nước. Bởi vậy, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức lương hấp dẫn. Dưới đây là một số lợi ích khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược

  • Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra. Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu. Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học:

– Chương trình chuẩn của Bộ

– Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên

– Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng

– Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

  • Tăng hệ số lương

Khi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

  • Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng.

Vì tất cả những yếu tố trên đây, nên lượng học viên tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên rất nhiều. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi hãy liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường để được hướng dẫn và giải đáp mọi khúc mắc.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Những ưu thế vượt trội khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *