Sinh viên Cao đẳng Dược là “con mồi” được các nhà tuyển dụng săn đón

5 (100%) 1 vote

Khác với nhiều sinh viên ra trường luôn canh cánh nỗi lo thất nghiệp thì những cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược lại là “con mồi” được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Sinh viên Cao đẳng Dược là “con mồi” được các nhà tuyển dụng săn đón

Sinh viên Cao đẳng Dược là “con mồi” được các nhà tuyển dụng săn đón

Triệu việc làm “săn đón” khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Bài toán việc làm sau khi tốt nghiệp luôn khiến nhiều sĩ tử phải đau đầu, tuy nhiên với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược con đường việc làm luôn rộng mở, thậm chí họ còn là những “con mồi” được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Theo các số liệu thống kê, tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta hiện rất thấp chỉ đạt khoảng 1.76/10.000 dân. Và đa phần số lượng Dược sĩ đều đang công tác tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước. Bởi vậy, để đáp ứng đủ nhu cầu, ngành Dược hiện nay cần tới hơn 25.000 cử nhân dược sĩ. Thậm chí không chỉ các bệnh viện, nhà thuốc thiếu hụt nguồn nhân lực mà ngay cả các công ty dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao cao. Tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các công việc ổn định, thậm chí nhiều doanh nghiệp, công ty, bệnh viện sẽ “săn đón” bạn.

Triệu việc làm “săn đón” khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Triệu việc làm “săn đón” khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Bên cạnh Điều dưỡng thì Dược cũng thuộc một trong 8 ngành có thể dịch chuyển công tác và làm việc tại nhiều nước lớn trên thế giới. Nếu như Dược sĩ có trình độ ngoại ngữ tốt thì cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập “khủng” là luôn rộng mở. Thậm chí, rất nhiều nhà tuyển dụng đến từ các trung tâm y tế, doanh nghiệp lớn tại các nước đang phát triển như: Nhật Bản, Nga, Mỹ,… mỗi năm đều “đặt hàng” một lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam sang làm việc và công tác tại nước họ với chế độ đãi ngộ cũng như mức thu nhập vô cùng lý tưởng. Bởi vậy, những sinh viên ra trường theo học hệ đào tạo Cao đẳng hoặc ĐH ngành Dược đều không phải đắn đo nhiều về cơ hội việc làm cũng  như các chính sách đãi ngộ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Với cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, dễ hiểu khi Dược đang chiếm lĩnh thị trường tuyển sinh trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong khi các cơ sở đào tạo ngành Dược mọc lên như nấm thì việc tìm một địa chỉ uy tín, tin cậy để theo học không phải là bài toán đơn giản với nhiều thí sinh. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực hành tân tiến thì một trong những yếu tố mà thí sinh cần cân nhắc đó chính là chất lượng đào tạo và sự uy tín của trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Nhận được sự tin tưởng và ủy thác của Bộ Lao động TB&XH cũng như đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất trên cả nước, đáp ứng mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược cho các cơ sở y tế, bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định cũng như có trình độ chuyên môn, năng lực vững vàng để có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong hệ thống ngành Y tế. Hiện tại, ngoài Cao đẳng Dược, Nhà trường cũng đang mở rộng việc xét tuyển bổ sung cho các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng rõ ràng và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học. Để nắm rõ hơn về thời gian cũng như chỉ tiêu xét tuyển, thí sinh có thể liên hệ đến ban tuyển sinh của trường để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Sinh viên Cao đẳng Dược là “con mồi” được các nhà tuyển dụng săn đón

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *