Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn là điều được thí sinh quan tâm đông đảo trước mỗi mùa tuyển sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được quy định tại thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có hiệu lực chính thức  từ 14/4/2017, trong đó có quy định rõ:

  • Thời gian đào tạo theo niên chế trình độ Cao đẳng kéo dài từ 2 – 3 năm với khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành, nghề đào tạo là 60 tín chỉ.
  • Thời gian đào tạo lý thuyết và thực hành hệ Cao đẳng cần đảm bảo: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.

Theo đó, với những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chương trình đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì?

Nếu đam mê với nghề Dược và ước mơ trở thành những Dược sĩ tương lai, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, nhà trường xét tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo đủ sức khỏe để theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Với phương châm đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo chất lượng nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, là bước đệm hoàn hảo nhất để sinh viên yêu thích ngành Dược thực hiện ước mơ của mình. Nếu đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các giấy tờ thí sinh nhanh chóng gửi về ban tuyển sinh của trường để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *