Ưu thế vượt trội khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ THPT

5 (100%) 1 vote

Thay vì phải cân nhắc, “cân đo đong đếm” từng ly từng tý thì xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ với nhiều ưu thế vượt trội giúp tiến gần hơn với giấc mơ trở thành nữ Hộ sinh trong tương lai.

Ưu thế vượt trội khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ THPT

Ưu thế vượt trội khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ THPT

Ưu thế vượt trội khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ

Trước đây, dù là bậc Cao đẳng hay Đại học đào tạo trong khối ngành Y Dược thì thí sinh đều phải trải qua những cuộc thi cam go với số điểm đầu vào luôn ở mức cao “ngất ngưởng”, để tham gia tuyển sinh vào khối ngành sức khỏe phải là những thí sinh có đủ bản lĩnh và tài năng trong “cuộc chiến khốc liệt”. Tuy nhiên, hiện nay theo quy chế tuyển sinh mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì các trường Cao đẳng Y Dược sẽ “mở cửa” tuyển sinh với điều kiện “dễ thở” hơn từ đó tạo mọi điều kiện thuận lợi  để thí sinh có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Chẳng hạn, hiện nay Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện chiến lược xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ THPT – đây được xem là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường. Với việc xét tuyển bằng học bạ, thí sinh có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển, rút ngắn thời gian đặc biệt là giảm thiếu tối đa áp lực về mặt điểm số, thi cử. Một ưu thế nữa phải kể đến khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ là thủ tục đơn giản, nhanh chóng từ đó giúp thí sinh tiết kiệm tối đa mọi chi phí trong quá trình theo học.

Thí sinh ngày càng “chuộng” phương thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ

Thí sinh ngày càng “chuộng” phương thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ

Thí sinh ngày càng “chuộng” phương thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ

Xét tuyển học bạ đang là từ khóa hot nhất trong mùa tuyển sinh năm nay đặc biệt đây cũng là phương thức được nhiều trường ĐH, CĐ trên cả nước áp dụng. Ước tính trong năm 2018 nước ta có hơn 150 trường thực hiện chiêu sinh thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đặc biệt, việc xét tuyển Cao đẳng hộ sinh thông qua hình thức xét tuyển học bạ đang ngày càng chiếm ưu thế và được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn. Bởi lẽ, những ưu thế vượt trội về điều kiện xét tuyển dễ dàng, thí sinh gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành Hộ sinh sớm.

Bên cạnh đó, các sĩ tử cũng không cần phải chờ đợi hay so sánh kết quả thi THPT Quốc gia vì thế có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm áp lực thi cử. Việc xét tuyển dễ dàng cùng với nhiều ưu thế vượt trội đang khiến đông đảo thí sinh lựa chọn đăng ký Cao đẳng Hộ sinh thông qua tuyển sinh bằng học bạ THPT để thực hiện ước mơ trở thành những Hộ sinh trong tương lai.

Cũng theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong thời điểm hiện tại khi điểm chuẩn các trường ĐH ngành Hộ sinh luôn ở mức cao kỷ lục thì thí sinh nên xem xét đến việc đăng ký ngành Cao đẳng Hộ sinh thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT để gia tăng cơ hội trúng tuyển đồng thời có cơ hội học tập một trong những ngành hot nhất trong khối sức khỏe hiện nay.

Hiền Thân – yduocdanang.net

One thought on “Ưu thế vượt trội khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bằng học bạ THPT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *